Rèm Văn Phòng

Rèm Văn Phòng là loại rèm được sử dụng trong văn phòng để tăng tính thẩm mĩ, bảo vệ tính riêng tư, ngăn ánh sáng và giúp điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

Rèm văn phòng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, sợi thủy tinh hoặc vải. Nó có thể được mở và đóng bằng cách kéo hoặc gác lên hoặc xuống, hoặc có thể điều chỉnh độ mở cửa bằng cách dùng các nút hoặc tay cầm. Rèm văn phòng cũng có thể được trang bị với hệ thống tự động mở và đóng bằng điện hoặc công nghệ không dây.

Chọn một loại rèm phù hợp cho văn phòng của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn về tính năng và kiểu dáng.

Bộ lọc Sản phẩm:

-11%
490.000  đ/m² hoàn thiện
450.000  đ/m² hoàn thiện
250.000  đ/m² hoàn thiện
-14%
300.000  đ/m² hoàn thiện
-13%
245.000  đ/m² hoàn thiện
650.000  đ/m² hoàn thiện
-38%
630.000  đ/m² hoàn thiện
-38%
630.000  đ/m² hoàn thiện
-29%
510.000  đ/m² hoàn thiện
-32%
490.000  đ/m² hoàn thiện
-39%
620.000  đ/m² hoàn thiện

Danh mục Sản phẩm phù hợp tiêu chí cho: Rèm Văn Phòng

Quý Khách đang xem: Rèm Văn Phòng

Xin vui lòng tham khảo thêm các Sản phẩm được sản xuất phù hợp cho:

Cùng Rèm cửa Thanh Vy tìm hiểu về Rèm Văn Phòng

Làm việc trực tiếp tại công ty có nhiều thuận lợi, song cũng tồn đọng  không ít khó khăn. Dù được bố trí phòng riêng hay phải chia sẻ không gian chung, các nhân viên thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, chịu đựng tiếng ồn hay tạp âm. Những tác nhân đó phần nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của mỗi người. Khi lưu tâm đến vấn đề này, các doanh nghiệp có thể cân nhắc lắp rèm văn phòng. Với chức năng chống nắng, chống bụi, chống ồn và còn hơn thế, hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích mà rèm văn phòng đem lại cho bạn và toàn thể nhân viên công ty nhé!
Rèm văn phòng đẹp

Lợi ích khi lắp rèm văn phòng

1. Combo ba “chống”: Chống nắng, chống bụi, chống ồn

Nhắc đến rèm cửa nói chung và rèm văn phòng nói riêng, chúng ta không thể không nhắc đến bộ ba công năng “chống”. Đây là những lợi ích hàng đầu, đáng để cho các cơ quan cân nhắc lắp rèm. Rèm tạo cảm giác thư thái trong khi làm việc, từ đó giúp người làm có thể cải thiện năng suất làm việc hơn. Suy ra cho cùng, không ai trong chúng ta có thể ngồi quá lâu trong không gian quá sáng, quá nóng hay quá nhiều tạp nhiễu đúng không nào? Vì thế, rèm văn phòng chính là “vật cứu tinh” cho không gian làm việc của nhân viên đó.

Rèm cầu vồng

2. Tạo sự riêng tư không thua ở nhà

Làm việc trong văn phòng đồng nghĩa với việc chia sẻ không gian làm việc với mọi người. Đó không phải là chuyện dễ dàng bởi có đôi lúc chúng ta cần sự tập trung tuyệt đối, hoặc quan trọng hơn là phải giải quyết các nhiệm vụ mang tính chất bảo mật cao. Sự xuất hiện của rèm văn phòng sẽ mang lại cảm giác an toàn khỏi môi trường ngoài. Khi kéo rèm, mọi sự phân tán đều nằm phía sau nó, tạo điều kiện cho ta tập trung vào nhiệm vụ, góp phần tăng hiệu quả làm việc đáng kể.

Rèm lá dọc

3. Khơi nguồn cảm hứng làm việc 

Trong xã hội hiện đại với sự lên ngôi của những công việc sáng tạo, không gian làm việc cũng phải được nâng cấp để tạo nguồn cảm hứng cho những người lao động trí thức. Rèm văn phòng cũng không nằm ngoài xu hướng này. Những chiếc rèm với các gam màu vàng, xanh dương (được cho là thúc đẩy hiệu suất công việc) cùng với các họa tiết sẽ làm thay đổi năng lượng làm việc cho cả tập thể. Người làm sẽ có thêm hứng thú, trở nên tích cực hơn để giải quyết những công việc “khó nhằn” nơi công sở.

rèm sáo nhôm

Xem thêm 99 + Mẫu rèm cửa đẹp tại Thanh Vy

Rèm phòng tắm  Rèm roman
 Rèm phòng khách  Rèm vải 2 lớp
 Rèm phòng ngủ  Rèm chung cư
 Rèm phòng trẻ em  Rèm cửa nhà phố
 Rèm vải Hàn Quốc  Rèm cầu vồng
 Rèm vải nhập khẩu  Rèm lá dọc

Tìm rèm văn phòng sao cho ưng ý

Hiểu được lợi ích rèm văn phòng mang lại, chúng ta cũng nên biết chọn loại phù hợp. Nếu bạn thích loại rèm hiện đại, rèm cầu vồng chính là lựa chọn thích hợp nhất. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng rèm ngangrèm cuốn, được cấu tạo nên bởi lớp vải và lớp voan dệt đan xen với nhau. Sự đan xen giữa hai lớp vải giúp bạn dễ dàng điều chỉnh sáng tối theo ý thích. 

Còn với những ai ưa thích rèm để chắn nắng – chống bụi, rèm sáo lá dọc, rèm sáo nhôm hay rèm sáo gỗ là những ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Chất liệu bền cao (như polyester, nhôm, gỗ), khả năng lắp đặt và vệ sinh dễ dàng cũng như công năng “ba chồng” giúp cho các loại rèm này đứng vững trong thị trường nội thất. Đó cũng lý giải cho sự xuất hiện của các loại rèm cửa này trong các văn phòng hiện nay. 

Để tìm hiểu thêm các loại rèm văn phòng khác nhau, bạn có thể tìm đến Rèm Thanh Vy. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại rèm khác nhau, với màu sắc, họa tiết, kích cỡ đa dạng và liên tục được cập nhật. Bạn không nên bỏ qua để tìm thấy cho mình rèm cửa văn phòng ưng ý nhất nha.

Liên hệ: Rèm cửa Thanh Vy

Fanpage: https://www.facebook.com/remcuathanhvy

Địa chỈ: 1182 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Sản phẩm QUý khách mới xem

Không có sản phẩm xem gần đây