Cam kết của Rèm Cửa Thanh Vy

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Thanh Vy tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tận tâm. Dưới đây là cam kết của chúng tôi đối với mọi khách hàng khi lựa chọn Thanh Vy làm người bạn đồng hành trong việc tạo dựng không gian sống.

Báo giá rèm vải

Giới thiệu về Rèm Cửa Thanh Vy

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ những ngày đầu thành lập với xưởng sản xuất nhỏ lẻ, Thanh Vy đã không ngừng phát triển với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong ngành rèm cửa tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay Thanh Vy có nhiều cửa hàng tọa lạc tại nhiều vị trí tập trung đông dân cư. Và vị trí của Cửa Hàng Chính ở 1182 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân (Xem bản đồ)

Chúng tôi đã cung cấp trên 10.000 các sản phẩm chuyên nghành Rèm Cửa.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với tầm nhìn xa và sứ mệnh mang đến không gian sống đẹp mắt, tiện nghi, Thanh Vy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ tìm tòi và sáng tạo, cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường. Thành công của chúng tôi không phải là lợi nhuận mà là sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Màn cửa văn phòng sáo ngang cho công ty 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chất liệu vải cao cấp, chuẩn theo cam kết

Quy trình sản xuất của Thanh Vy đạt chuẩn quy trình khép kín trong nhiều năm, đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều hoàn hảo. Với mỗi mẫu mã được chọn từ khách hàng đều là các mẫu mã thực tế, chất liệu và giá trị thực tế khi sử dụng.

Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Từng đường chỉ, mũi kim, hay từng chi tiết phụ kiện đều cố gắng đạt đến sự hoàn hảo về thị giác và chỉnh chu trong sử dụng thực tế.

rem-cua-2lop-cao-cap

Cam kết dịch vụ khách hàng

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thanh Vy luôn sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mang theo Catalogue với chất liệu thực tế để Quý khách dễ dàng chọn mẫu và tư vấn với tư cách của một chuyên gia trong nghành với nhiều năm kinh nghiệm thực tế với nhiều môi trường và địa hình, không gian.

Chăm sóc khách hàng sau mua hàng

Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn cam kết chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng. Với các Khách hàng của Rèm Cửa Thanh Vy luôn có quyền lợi tuyệt đối về hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa, nâng cấp sản phẩm.

Z4734384745332 4dbdee7e414aae8b73959f31afc2da27

Cam kết môi trường

Sản xuất thân thiện môi trường

Quy trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Chúng tôi cố gắng tái chế và tái sử dụng các sản phẩm liên quan như gỗ, nhựa, vải ….

Man Cua Cao Cap

Cam kết giá cả cạnh tranh

Bảng giá minh bạch

Thanh Vy luôn cung cấp bảng giá minh bạch, không có chi phí ẩn hoặc phụ phí trên Website chính thức của Rèm Cửa Thanh Vy cũng như trên cửa hàng và tận nhà của Quý khách. Tất cả chi phí được báo đến khách hàng và sự đồng ý của chi phí đó của khách hàng là chi phí cuối cùng. Trừ trường hợp khách hàng thay đổi nhu cầu thì chúng tôi sẽ linh hoạt báo lại chi phí thực tế của nhu cầu.

Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp các chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và đơn hàng lớn. Vì vậy đừng ngại đề xuất với chúng tôi sự chiết khấu vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Rèm vải 2 lớp

Cam kết đổi mới và sáng tạo

Cập nhật xu hướng thời trang rèm cửa

Thanh Vy không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhất trong thiết kế rèm cửa. Ngoài các Sản phẩm Rèm Cửa, chúng tôi còn có các bài đăng về Kiến Thức Rèm Cửa, Reviews Rèm Cửa, Dịch vụ Rèm Cửa , Công Trình Rèm Cửa thực tế, Tư vấn Rèm Cửa chọn rèm cửa, phụ kiện rèm cửa

Đổi mới trong từng sản phẩm

Mỗi sản phẩm của Thanh Vy đều mang dấu ấn đổi mới, độc đáo và sáng tạo. Được thiết kế chuẩn chỉ phù hợp cho từng không gian thực tế.

Kết luận

Chúng tôi tin tưởng rằng với những cam kết này, Thanh Vy sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn khi tìm kiếm rèm cửa chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sử dụng dịch vụ hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý

Logo Rèm Cửa Thanh Vy Uy Tín

Thông tin liên hệ Rèm Cửa Thanh Vy

Rèm Cửa Thanh Vy hỗ trợ tư vấn khảo sát miễn phí tại nhà ở – công trình. Rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ Quý khách.!