rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-dep
rèm spa đẹp
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-hcm
rem-ngan-giuong-spa-cao-cap
rem-ngan-giuong-spa
man-ngan-spa
man-rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-dep
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-dep
rèm spa đẹp
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-hcm
rem-ngan-giuong-spa-cao-cap
rem-ngan-giuong-spa
man-ngan-spa
man-rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa-dep
Dự ánRÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM
Chủ đầu tư Chủ đầu tư:
Chị Thu Minh
Địa chỉ Địa chỉ:
RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM
Chất liệu Chất liệu:
Rèm Voan Ngăn Giường Spa
Diện tích Diện tích:
Ngăn cho 13 giường và 3 bộ ngăn phòng
Thời gian Thời gian:
5 ngày kể từ ngày chốt cọc đến ngày lắp đặt hoàn thiện
Bảo hành Bảo hành:
3 năm

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ THANH VY TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Thông tin RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM

Chị là khách quen tại Thanh Vy đã thi công cho chị rất nhiều hạng mục rèm cửa trong năm 2022 và 2023. Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư là chị Minh Thu. Rèm cửa Thanh vy đã đến và khảo sát thực tế. Chúng tôi đã trình bày các mẫu Rèm cửa phù hợp với thiết kế và không gian. Rèm cửa Thanh vy đã nhanh chóng ký kết hợp đồng, thỏa thuận để tiến hành thi công rèm spa

Chi Tiết RÈM SPA

Sản Phẩm : RÈM SPA
Chất Liệu : Rèm Vải Voan kháng khuẩn
Màu sắc : trắng in họa tiết chìm
Kiểu Rèm : Ngăn giường Spa
Bảo Hành : 3 năm

Yêu cầu từ khách hàng

  1. Đẹp và sang phù hợp với thiết kế toonhr quan của spa
  2. Bền chắc chắn dễ dàng và thoải mái kéo rèm theo hình chữ U hay L ( uốn xung quanh giường )
  3. Dễ tháo lắp vệ sinh, vị trí ngăn tiện lợi cho nhân viên và khách hàng trải nghiệm làm đẹp tại spa

Thanh Vy biết được mục đích sử dụng đã tư vấn và đưa ra phương án phù hợp. Chị đã chốt và đây là kết quả những hình ảnh thực tế tại Spa của Team Thanh Vy

Hình ảnh CÔNG TRÌNH THỰC TẾ RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCM

 

rem-ngan-giuong-spa
rem-ngan-giuong-spa rem-ngan-giuong-spa-dep rèm spa đẹp rem-ngan-giuong-spa rem-ngan-giuong-spa-hcm rem-ngan-giuong-spa-cao-cap rem-ngan-giuong-spa man-ngan-spa man-rem-ngan-giuong-spa rem-ngan-giuong-spa rem-ngan-giuong-spa-dep man ngan spa rem-spa-mau-trang-dep rem-spa-mau-trang-dep rem-spa-mau-trang-dep rem-spa-dep rem spa rem-spa rem-spa mẫu rèm spa RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA RÈM SPA 33 34

Khi lựa chọn rèm màn spa bạn nên hiểu về công năng và tiêu chí cho việc sử dụng rèm spa của mình. Và lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. nó rất cần thiết đối với các spa với việc chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp. Nếu bạn cần đến sự kín đáo,thì việc lựa chọn vải rèm cản sáng không nhìn xuyên thấu là lựa chọn hàng đầu.

Tại sao nên lựa chọn Rèm Spa tại Thanh Vy ?

  1. Rèm Cửa Thanh Vy có hơn 10 năm tư vấn, thi công các công trình Rèm Spa. Chúng tôi hiểu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế tư ván rèm spa.
  2. Chất liệu vải rèm phải phù hợp với mục đích sử dụng của spa. Đó là tiêu chí được chúng tô đặt lên hàng đầu về chất lượng và tăng độ mỹ quan cho spa.
  3. Chũng tôi có đội ngũ lắp đặt rèm spa dày dăn kinh nghiệm. Nhân viên tư vấn trung thực, luôn nghe và thấu hiểu và đưa ra hướng tư vấn hợp nhất cho khách hàng.
  4. Thanh Vy là thương hiệu rèm của được khách hàng đánh giá uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn biết mình phải nâng cao chất lượng và cập nhật mẫu mới liên tục để đáp ứng nhu cầu trang trí hiện đại của spa.

XEM THÊM VIDEO THỰC TẾ YOUTUBE : https://www.youtube.com/@remcuathanhvy

Bài Đăng Cùng Series
Villa HỒ TrÀm VŨng TÀu CÔNG TRÌNH RÈM VẢI 2 LỚP VILLA HỒ TRÀM VŨNG TÀUmau-rem-cua-thong-tang-hcm Công Trình Rèm Vải 2 Lớp Thông Tầng Tại Chung Cư La Astoria Tp. Thủ Đứcrem-cua-tai-thao-dien-quan-2 Công Trình Rèm Vải Tự Động Cao Cấp Thảo Điền Quận 2Z4193254972331 Db39995c6c15fc65f7dd515eca7b15e3 Lắp đặt rèm cầu vồng tại Vạn Phúc City – Thành Phố Thủ ĐứcBạn đang xem: CÔNG TRÌNH THỰC TẾ RÈM SPA HI! RELAX 74 HOÀNG TRỌNG MẬU, TÂN HƯNG, Q7,HCMTHI CÔNG RÈM CỬA CAO CẤP CÔNG TRÌNH PENHOUSE 163 PHAN ĐĂNG LƯU, PHÚ NHUẬN,HCM cong-trinh-rem-penhouse Phan Đăng Lưu Phú NhuậnCông Trình Rèm Vải Q9 Tại MELOSA Garden Khang Điền Đơn Giản Thiết Kế Nội Thất Ảnh GhépCông Trình Rèm Cuốn Văn Phòng Đường 3/2 Quận 11 RÈM CUỐN TẠI TẦNG 8 1196 đường 3/2 Quận 11
Trả lời

Click vào Comment nhanh ở dưới để chia sẻ suy nghĩ của Bạn.

Bài viết rất hay, cảm ơn Tác giả. Hay lắm. Tôi đánh giá cao. Good Jobs. I Like this. Cảm ơn nhiều nhé. Cảm ơn về sự chia sẻ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *